UIT CAREER DAY 2022 - Lời tri ân nhà tài trợ, tham gia chương trình

UIT CAREER DAY 2022 đã thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều bạn sinh viên tham dự. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công cho UIT CAREER DAY 2022 chính là sự đồng hành nhiệt thành từ các nhà tài trợ. Ban Tổ chức UIT CAREER DAY 2022 tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị tài trợ:

Tài trợ vàng: KMS, NAB, HCLTech, McKinsey, DELOITTE

Tài trợ bạc: FOSSIL, Netcompany, FPT, Fujinet

Tài trợ đồng: VNG, WORLDQUANT

Tham gia: PRECIO FISHBONE, TMA, GHN, Rakuten, Knowlegde Edge, Bosch, BanVien, AXON ACTIVE VIETNAM, SPIRALEDGE, WIZELINE Việt Nam, Orient Software, DEK, YOUNET GROUP, Ahamove, Elca

Sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị nhà tài trợ, tham gia chính là động lực lớn cho Ban Tổ chức. Một lần nữa, xin được dành những lời tri ân sâu sắc và chúc cho các nhà tài trợ phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02J5P1kZioHefCgLhiu2698F3HS5uJqJX42yh5XwCEu75joNYLqSh8EUm9GSBu7erql

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin