UIT GO Global | GẶP GỠ ĐẶNG QUANG NHẬT MINH - CỰU SINH VIÊN KỸ THUẬT PHẦN MỀM LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

UIT GO Global | GẶP GỠ ĐẶNG QUANG NHẬT MINH

Đặng Quang Nhật Minh, cựu sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm hiện đang làm Backend Lead Engineer tại Seoul, Hàn Quốc. Minh đang làm việc tại công ty công nghệ được ví như phiên bản Google tại Hàn Quốc, cung cấp nhiều dịch vụ khác như email, bản đồ, thương mại điện tử, mạng xã hội, thanh toán không dây và phát trực tuyến, thuộc Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu.

Nhật Minh tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Phần mềm ngay sau đó vào năm 2020 Minh đã nhận được học bổng giáo sư toàn phần của Đại học Soongsil. Trong suốt 2 năm theo học thạc sĩ, mình đã hoàn thành 3 bài báo khoa học Tạp chí Quốc tế (2 bài rank Q2, và 1 bài rank Q3), 2 bài báo Hội nghị khoa học Quốc tế, 2 bài báo Hội nghị khoa học trong nước tại Hàn Quốc.

Nhật Minh cho biết "Với sự phát triển khá nhanh của các trí tuệ nhân tạo AI, công việc hiện tại của mình là thiết kế, kiểm soát và hỗ trợ các team AI trong công ty có thể triển khai đưa sản phẩm của họ ra thị trường một cách tốt nhất tới người dùng. Để đạt được những điều này, mình rất biết ơn với những kiến thức và trải nghiệm được học tập tại UIT liên quan đến các quy trình phát phần mềm, cũng như những kiến thức liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI đã học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc".

Được biết trong hơn 4 năm học tại UIT, Minh đã có những thành tích nổi bật trong các hoạt động Đoàn - Hội, tham gia nhiều hoạt động, chương trình tình nguyện lớn của Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

#UIT #UITers #TruongDaihocCongngheThongtin #congnghethongtin #GOGlobal