Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

UIT long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

Sáng ngày 17/11, Trường Đại học Công nghệ Thông tin long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Ngày Nhà giáo Việt Nam - nhằm tri ân “Người lái đò”. Với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn Quý Thầy/Cô cũng như sự trân trọng đối với nghề “bụi phấn”, trong không khí cả nước hướng về những Nhà giáo cao quý.

Chương trình có sự tham dự có lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Nhà trường và tập thể Giảng viên - Nhân viên, đại diện các bạn sinh viên tiêu biểu. Buổi lễ là dịp để tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ Giảng viên - Nhân viên UIT cho sự nghiệp Giáo dục nước nhà nói chung và sự phát triển của Nhà trường nói riêng. Các Giảng viên - Nhân viên tiêu biểu xuất sắc trong dạy - học - nghiên cứu - phong trào đoàn thể cũng sẽ được vinh danh, tuyên dương từ lãnh đạo các cấp và lãnh đạo Nhà trường. 

Phát biểu mở đầu chương trình, PGS.TS Vũ Đức Lung - Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời chúc đến toàn thể khách mời và quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Đồng thời, thầy nhấn mạnh: “Năm 2023 là năm khẳng định vị thế, nguồn lực và hình ảnh của UIT nhất từ trước đến nay, đặc biệt ấn tượng ở nhiều học sinh giỏi quốc gia quốc tế được tuyển vào UIT, nhiều tiến sĩ từ nước ngoài lựa chọn UIT là nơi giảng dạy và công tác, hơn hết cơ sở vật chất được nâng cao, chất lượng đào tạo ngày càng được khẳng định. Đây là sự nỗ lực và là niềm tự hào của toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường”.

Song song với ý nghĩa tri ân những thầy cô giáo miệt mài trên hành trình đưa đò, chương trình còn là dịp để ghi nhận những đóng góp của tập thể CB - GV - NV Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục. Ngay tại chương trình, Nhà trường đã vinh danh 08 cán bộ - giảng viên nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục nhằm ghi nhận, tôn vinh quý Thầy, Cô đã có thời gian gắn bó và cống hiến vì sự nghiệp giáo dục, 01 cán bộ nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp tổ chức Nhà nước, 02 tập thể và 03 cá nhân gương điển hình tiên tiến. 

Ảnh: Hoàng Trung Đức

Bài viết: CLB UIT Media

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02PVfHw9YZKyiopacBmySjzmjucXdwTRRL64mHZ41W3TspBsgUFuLJ2eCQ8rSj6Ycfl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin