Vinh danh sinh viên UIT nhận giải thưởng “Sinh viên tài năng chạm tới đỉnh cao” năm 2021 - UIT Honors Challenge 2021

UIT Honors Challenge 2021 được đánh giá để trao giải thưởng bởi Hội đồng xét thưởng dựa trên tiêu chí chính là thành tích tại những cuộc thi học thuật đỉnh cao và những tiêu chí phụ gồm: điểm trung bình học kỳ 1 năm học 2021-2022, ý thức và thái độ tham gia các hoạt động học thuật, hoạt động nghiên cứu khoa học và hoạt động ngoại khóa.

UIT Honors Challenge 2021 triển khai rộng rãi trong sinh viên chương trình đào tạo tài năng (ngành Khoa học Máy tính và ngành An toàn Thông tin) và sinh viên các chương trình khác có nguyện vọng phấn đấu trở thành sinh viên CTĐT tài năng.

Giải thưởng được trao cho từng cá nhân với các mức và số lượng giải thưởng như sau: Giải Đặc biệt - 100 triệu đồng (1 giải/ngành), Giải A - 60 triệu đồng (1 giải/ngành), Giải B - 30 triệu đồng (3 giải/ngành), Giải C - 20 triệu đồng (6 giải/ngành). Giải thưởng được xét riêng theo từng ngành có đào tạo chương trình tài năng (ngành Khoa học Máy tính và ngành An toàn Thông tin).

Các sinh viên đạt giải gồm:

Nguyễn Đăng Nguyên - Ngành ATTT

Hồ Chung Đức Khánh - KHMT