Vòng chung kết - Lễ trao giải “GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EUREKA LẦN 22 NĂM 2020”

Vào lúc 7h00 ngày 27/11/2020 tại trường Đại học Quốc Tế, Đại học Quốc gia TP. HCM, sẽ diễn ra vòng chung kết và lễ trao giải “Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học EUREKA lần thứ 22”. Đây là một trong những giải thưởng nghiên cứu khoa học danh giá của Việt Nam do Thành Đoàn TP HCM phối hợp với Đại học Quốc gia tổ chức.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin hiện có ba đề tài lọt vòng vào chung kết cuộc thi này:

• Đề tài “Ứng dụng phát sinh mẫu giầy sử dụng mạng đối sinh” của nhóm tác giả Hoàng Anh Thi và Dương Quốc Khánh thuộc khoa Khoa học Máy tính.
  • Đề tài “Tái tạo ảnh răng từ ảnh niềng răng có mắc cài sử dụng Gan” của sinh viên Vũ Tuấn Hải khoa Công nghệ Phần mềm.
  • Đề tài “Giải pháp tăng cường an ninh trong mạng thành phố thông minh khả lập trình sử dụng mạng sinh đối kháng và Blockchain” của nhóm tác giả Đặng Hồng Quang,Trần Hữu Thanh Tâm, Cao Phan Xuân Quí, Phạm Quang Minh, Lê Khắc Tiến.

Mọi thông tin chi tiết về vòng chung kết và lễ trao giải xem tại: https://bitly.com.vn/ae9r01

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin